ý tưởng của mình là mở kho lạnh ở KT mình và chuyên chở hàng thường xuyên với số lượng vừa vì mih đc biết các khu vực chợ ở KT ko thiếu cá biển. ban đầu mih sẽ liên hệ với các quán nhậu và cả các nhà hàng để tìm đơn đặt hàng.
Mih là ng thik ăn đò biển nhưng it khi đi chợ KT mih chọn mua cá, mực lắm, b có bit vì sao? ko bit b có nghĩ như mih ko? chợ KT mih ko nh cá, tôm, mực tươi,...và những nơi bày bán lại ko đảm bảo vệ sinh nữa, nhìn con mực ko con độ bóng sáng, cá thì mắt đỏ,...thật sự mih ko dám mua đó.
mih cam ơn b Duyên đã đóng góp cho ý tg đó. Trc khi đưa gia bán mih sẽ tham khảo và điu tra gia ban trên thị trường để đinh giá hợp lý. mih tin la sẽ ko cao vì ở cảng cá gần nơi minh ở( quảng ngãi) có đa dạng các loại hải sản đb tươi ngon (như mực than, mực trắng, cua hoàng đế, cá mú, cá vàng di, cả các loại ốc biển nữa....)nếu nhận hàng tại đó chuyên chở ngay lên KT chỉ mất 5h cho vào kho lạnh. trong ngay hom đó mih có thể đi giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể trực tiếp vào kho để chọn như thế mih sẽ đỡ chi phi tồn kho và bảo quản như vậy minh có thể hạ giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo tươi sống cho các loại hải sản mà b mua đó.
ý tg mih chưa hoàn thành đc nên mong các b góp ý thêm nhá.thanks nh.